Sự hình thành công ty :

Với sự phát triển kinh tế xã hội sau gia nhập WTO, và sự phát triển vượt bậc về khoa học công nghệ và trí tuệ, thì việc hình thành nên một cơ cấu nhân sự trong một công ty hay tập đoàn cần sự ổn định và phát triển. Chính vì thế để tuyển dụng nhân lực phù hợp với công ty với một thời gian ngắn và nguồn ứng viên hạn chế thì không thể nào đạt được. Với sự tiếp xúc được với một số lượng ứng viên rất lớn qua nhiều năm và các phương pháp săn bắt được những ứng viên có năng lực. Công Ty An Nam Phú (ANP) ra đời nhằm đáp ứng mang lại giải pháp nhân sự phù hợp cho các công ty một cách chuyên nghiệp và đạt hiệu quả nhất.

Với quá trình làm việc lâu dài với nhiều tập đoàn và công ty lớn trong và trong và ngoài nước, chúng tôi luôn luôn là đối tác đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ nhân sự từ cấp nhân viên, kỹ sư đến cấp cao một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Công Ty An Nam Phú (ANP) hình thành trên cơ cấu nhu cầu thiết yếu chung của các doanh nghiệp,  là một doanh nghiệp uy tín trong nước, đã có nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ headhunt của công ty chúng tôi, từ việc hình thành đó công ty cơ cấu hoạt động các dịch vụ tư vấn và tuyển dụng nhân sự. Là đối tác chiến lược với các công ty và tập đoàn trong và ngoài nước.

Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm nhân sự Công Ty An Nam Phú (ANP) tự hào là người đồng hành thiết thực và tin cậy nhất, với các dịch vụ và nhân sự của công ty An Nam Phú.

Các dịch vụ của công ty :

–          Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cao cấp(Head hunter)

Tiết kiệm thời gian và chi phí thấp cho quý Công ty, nhanh chóng tìm ra nhân lực phù hợp cho quý công ty, với nguồn ứng viên dồi dào đã và đang làm việc tại các công ty và tập đoàn đa quốc gia. Với kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý công ty. Chọn đúng đối tác- chọn đúng người- hiệu quả tuyển dụng hơn mong đợi.

Với quy trình làm việc chuẩn mực: Sau khi nhận yêu cầu tuyển dụng, các chuyên viên tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp của ANP, sẽ tiến hành sàng lọc, phỏng vấn, đánh giá. Chọn ra những  ứng viên sáng giá chuyển qua cho quý Công ty trong thời gian sớm nhất (từ  3-7 ng ày).

Tìm kiếm các vị trí tuyển dụng như: Nhân viên, kỹ sư, Giám sát, Trưởng phòng, Giám đốc,…

–  Dịch vụ website online:

Đăng tin tuyển dụng: Giới thiệu với ứng viên về các vị trí mà Nhà tuyển dụng muốn tìm kiếm nhân sự, Tạo mẫu thông tin đăng tuyển dụng rất rõ ràng và đầy đủ. Cơ hội giới thiệu về doanh nghiệp và hút hút người một cách hiệu quả.

Tìm hồ sơ ứng viên: Với ngân hàng hồ sơ ứng viên đăng ký và giới thiệu về bản thân kinh nghiệm chi tiết rất đáng tin cậy, được kiểm chứng thông tin thông qua người tham khảo của ứng viên. Đa dạng nguồn ứng viên từ các ngành nghề, khu vực địa lý, kinh nghiệm, ngoại ngữ,… Nguồn hồ sơ ứng viên được chọn lọc rõ ràng cho từng tiêu chí tìm kiếm. Với nhiều chương trình hành động với phương pháp làm việc khoa học chúng tôi có cơ hội được tiếp cận và thu hút được nguồn ứng viên có kinh nghiệm và năng lực sáng giá cho nhiều vị trí tuyển dụng theo yêu cầu của nhiều lĩnh vực hoạt động của nhiều doanh nghiệp.

 Đội ngũ nhân viên của Công Ty An Nam Phú (ANP) là những đội ngũ tự học hỏi, thậm chí tự đào thải mình để có thể làm được những công việc kiên nhẫn và đầy đam mê như thế này, trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm Công Ty An Nam Phú (ANP) đã trở thành người đồng hành quen thuộc của nhiều ứng viên đang tìm kiếm việc làm và nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm lao động, với những quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, tìm hiểu các yêu cầu cụ thể cho từng vị trí tuyển dụng, khi có những thông tin đầy đủ và cần thiết thì ANP sẽ tiến hành tìm kiếm và lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất trong ngân hàng ứng viên của mình.

Theo http://www.annamphu.com

Advertisements